Mua Bán Nhà Đất

Cho Thuê

Tìm kiếm nâng cao

Khu đấu giá A5 Uy Nỗ Đông Anh Hà Nội

Ngày 26-05-2023 Lượt xem: 399

Khu đấu giá A5 Uy Nỗ Đông Anh Hà Nội

Số lượng liền kề: 50 lô
Diện tích từ 129.5m – 235.73m mặt tiền rộng 7m có khe thoáng phía sau
Số tầng cao tối đa: 5 tầng.
Mật độ xây dựng: 86%.
Hình thức sở hữu: Sử dụng lâu dài
Giá khởi điểm : đang cập nhật
Dự kiến thời gian đấu giá: Tháng 10 năm 2023.

Liên hệ em Linh 0904070707 để có thông tin chi tiết

Tiềm năng của Khu đấu giá A5 Uy Nỗ Đông Anh

Khu đấu giá A5 tọa lạc tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội. Với vị trí đắc địa và những tiện ích xung quanh, khu đấu giá A5 mang đến nhiều tiềm năng hấp dẫn cho việc đầu tư và phát triển kinh tế trong khu vực.

  1. Vị trí đắc địa: Khu đấu giá A5 nằm gần Quốc lộ 3 (QL3) và đường Võ Nguyên Giáp, hai tuyến đường giao thông quan trọng kết nối nội đô Hà Nội và các khu vực lân cận. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương, giúp tăng tính kết nối và phát triển kinh tế của khu vực.

  2. Tiện ích xung quanh: Khu đấu giá A5 nằm gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và cơ sở giải trí. Sự gần gũi với những tiện ích này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống và kinh doanh. Đặc biệt, gần UBND huyện Đông Anh và các cơ quan hành chính, khu đấu giá A5 giúp cư dân tiếp cận dễ dàng các dịch vụ công cộng và thực hiện các thủ tục hành chính.

  3. Phát triển kinh tế: Với vị trí gần sân bay Nội Bài và các khu công nghiệp, khu đấu giá A5 có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh, xây dựng cơ sở hạ tầng và tạo nhiều công việc cho địa phương.

  4. Hạ tầng giao thông: Khu đấu giá A5 có mạng lưới giao thông phát triển, với các tuyến đường chính như QL3 và đường Võ Nguyên Giáp. Điều này giúp kết nối giao thông và phát triển mạnh

Chia sẻ: