Mua Bán Nhà Đất

Cho Thuê

Tìm kiếm nâng cao

Đấu giá đất ở huyện Đông Anh: Thu nhập 800 tỷ đồng từ 6 phiên.

Ngày 16-04-2024 Lượt xem: 231

Huyện Đông Anh ghi nhận thành công với 6 phiên đấu giá đất, đóng góp hơn 800 tỷ đồng vào ngân sách.

Huyện Đông Anh: Sự Thành Công và Triển Vọng trong Quý I-2024"

Huyện Đông Anh đã tổ chức thành công hội nghị sơ kết về phát triển kinh tế-xã hội và công tác an ninh-quốc phòng trong quý I-2024. Trong thời gian này, kinh tế địa phương duy trì mức tăng trưởng cao với tốc độ đạt 9,3%, và doanh thu từ dịch vụ và thương mại cũng như sản xuất công nghiệp đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể. Tổng thu ngân sách toàn huyện cũng vượt trội với con số trên 3.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, huyện Đông Anh tiếp tục đẩy mạnh công tác lập quy hoạch và giải phóng mặt bằng cho các dự án phát triển, cũng như tổ chức thành công 6 phiên đấu giá quyền sử dụng đất, đóng góp khoảng 800 tỷ đồng vào ngân sách. Các dự án hạ tầng và cải thiện đời sống cũng được triển khai mạnh mẽ, nhấn mạnh vào việc nâng cấp đường xá và hệ thống chiếu sáng.

Hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của Đồng chí Đào Duy Tùng, huyện Đông Anh đang đầu tư vào nâng cấp hạ tầng giao thông và giáo dục, cùng việc phát triển các khu dân cư mới. Các lãnh đạo địa phương cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân địa phương tiếp tục nỗ lực và thi đua hết mình trong thời gian tới, nhằm hoàn thành các mục tiêu phát triển đã đề ra.

 

 

 

 

 

Chia sẻ: