Mua Bán Nhà Đất

Cho Thuê

Tìm kiếm nâng cao

Đông Anh sẽ thực hiện việc xây dựng tuyến đường Vành đai 3 với tổng kinh phí đầu tư lên đến gần 8.000 tỷ đồng.

Ngày 13-05-2024 Lượt xem: 1482

Trong khoảng thời gian từ năm 2023 đến 2028, kế hoạch triển khai Vành đai 3 qua Đông Anh sẽ được đẩy mạnh, tạo điều kiện kết nối hoàn chỉnh cho Vành đai 3, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các khu đô thị và dự án lớn trong khu vực này.

Trong giai đoạn 2023 - 2028, Đông Anh sẽ đẩy mạnh việc triển khai xây dựng tuyến đường Vành đai 3, có chiều dài gần 15 km và tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng. Tuyến đường này sẽ bắt đầu từ nút giao với cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên và kết thúc tại đường Võ Văn Kiệt (xã Nam Hồng, huyện Đông Anh), với mặt cắt ngang rộng 68 m.

Hà Nội: Khu vực sẽ được đầu tư 8.000 tỷ giúp khép kín vành đai 3 ở huyện sắp lên quận- Ảnh 11.

Theo kế hoạch, tuyến đường sẽ đi qua 9 xã thuộc huyện Đông Anh, gồm Liên Hà, Việt Hùng, Uy Nỗ, Thị trấn Đông Anh, Tiên Dương, Vân Nội, Nguyên Khê, Bắc Hồng và Nam Hồng. Tổng diện tích cần thu hồi đất là hơn 130 ha, bao gồm 415 hộ dân, một miếu thờ và 341 ngôi mộ cùng một số công trình khác.

Hà Nội: Khu vực sẽ được đầu tư 8.000 tỷ giúp khép kín vành đai 3 ở huyện sắp lên quận- Ảnh 2.Tuyến đường sẽ đi qua các địa điểm như trang trại gà Việt Cường, Nhà máy Viglacera Đông Anh và Siêu thị Điện Máy Eco – Mart Đông Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho các khu đô thị và dự án lớn trong khu vực. Đồng thời, Hà Nội cũng đã duyệt đầu tư vào 10 dự án hạ tầng quy mô lớn khác tại Đông Anh, bao gồm cả việc xây dựng 3 cây cầu nghìn tỷ vượt sông Hồng, nhằm tăng cường kết nối cho huyện này, dự kiến sẽ trở thành một trong các quận của Hà Nội.

Hà Nội: Khu vực sẽ được đầu tư 8.000 tỷ giúp khép kín vành đai 3 ở huyện sắp lên quận- Ảnh 4.

 

Hà Nội: Khu vực sẽ được đầu tư 8.000 tỷ giúp khép kín vành đai 3 ở huyện sắp lên quận- Ảnh 1.Nhiều tập đoàn như Vingroup, Sungroup, Eurowindow Holding, BRG... đã đầu tư vào tiềm năng phát triển của Đông Anh. Cùng với việc hoàn thiện vành đai 3, nhiều dự án như Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia, và "siêu dự án" thành phố thông minh Đông Anh với tháp tài chính 108 tầng đã được triển khai, tạo đà phát triển mạnh mẽ cho khu vực này.

Bài viết "Đông Anh sẽ thực hiện việc xây dựng tuyến đường Vành đai 3 với tổng kinh phí đầu tư lên đến gần 8.000 tỷ đồng"chỉ mang tính chất tham khảo, DongAnhLand không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của DongAnhLand. 

                                                                                         "Nguồn người đưa tin"

Chia sẻ: