Mua Bán Nhà Đất

Cho Thuê

Tìm kiếm nâng cao

Những dự án khủng của Đông Anh sắp triển khai

Ngày 18-05-2024 Lượt xem: 319

Sự kết hợp của các trục đường lớn, các cầu vượt sông và những siêu dự án đã biến Đông Anh thành điểm nóng đầu tư và xây dựng sôi động bậc nhất Việt Nam.

 

TẢI Bản đồ hành chính huyện Đông Anh, TP Hà Nội khổ lớn phóng to 2023

Đông Anh, huyện ngoại thành của Hà Nội, nổi bật với lợi thế hạ tầng khi có ba cây cầu lớn, hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đang chứng kiến tốc độ đô thị hóa cao, với diện mạo thay đổi rõ rệt qua từng năm.

Khám phá cầu Nhật Tân - cầu thép dây văng lớn nhất Việt Nam ...

Từ nay đến năm 2025, thành phố đặt mục tiêu đưa Đông Anh lên quận, và hàng loạt dự án hạ tầng đang được đầu tư để hỗ trợ quá trình này. Các dự án bao gồm khép kín vành đai 3 qua Đông Anh với vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng, Thành phố thông minh trị giá 4 tỷ USD, và Vinhomes Cổ Loa với tổng vốn 35.000 tỷ đồng.

Dự án Thành phố thông minh (BRG Smart City) nằm ngay chân cầu Nhật Tân, trên trục phát triển Nhật Tân - Nội Bài của Hà Nội. Với tổng diện tích 2,72 km² và vốn đầu tư 4,2 tỷ USD, dự án do BRG và Sumitomo - hai chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam và Nhật Bản - phát triển. Dự án được chia thành 5 giai đoạn và dự kiến hoàn thành toàn bộ vào quý IV/2032. Đây sẽ là trung tâm tài chính, thương mại mới tại cửa ngõ phía Bắc, với điểm nhấn là tháp Tài chính Phương Trạch 108 tầng, dự kiến trở thành trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Vinhomes Cổ Loa là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, nằm sát Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, với hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín và đồng bộ.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh - Thông Tin và Quy Hoạch

Dự án bao gồm các biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, và shophouse thương mại, do Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) làm chủ đầu tư. Với diện tích gần 3,9 km², trong đó khu vực phát triển đô thị chiếm gần 3 km², tổng mức đầu tư của dự án là hơn 42.000 tỷ đồng.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh - Thông Tin, Giá CSBH Mới Nhất 2024

"Nguồn Người đưa tin"

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: